ĐIỀU ĐỘC NHẤT CHỈ CÓ Ở YẾN CHƯNG NHÂN SÂM SẤY THĂNG HOA SÂM VÀNG

Ngày đăng: 09-11-2023 11:26:46
Khi chưng yến bạn thường sẽ mất rất nhiều thời gian cho khâu lựa chọn nguyên liệu và lo lắng làm thế nào để yến chưng thơm ngon, không bị mất chất dinh dưỡng. Với Yến Chưng Nhân Sâm Sấy Thăng Hoa Sâm Vàng chỉ cần vài bước đơn giản sẽ có ngay chén yến nóng đảm bảo hương vị và trọn vẹn dưỡng chất.

Thành phần trong Yến Chưng Nhân Sâm Sấy Thăng Hoa Sâm Vàng

Điều gì tạo nên sự độc nhất cho sản phẩm Yến Chưng Nhân Sâm Sấy Thăng Hoa Sâm Vàng so với các sản phẩm yến chưng khác trên thị trường?

1 dieu-doc-nhat-chi-co-o-yen-chung-nhan-sam-say-thang-hoa-sam-vangPhôi yến bên trong Yến chưng nhân sâm Sâm Vàng

Tổ yến 

Từ những tổ yến 100% tự nhiên được tuyển chọn kĩ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu Mỹ (HACCP, FDA). Cùng đội ngũ công nhân lành nghề với bàn tay khéo léo, nhặt sạch lông và loại bỏ những tạp chất, mà không sử dụng chất tẩy hay tạo màu nào. Tiếp tục được kiểm tra, áp dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại để giữ được dưỡng chất bên trong và độ dai ngon vốn có của từng sợi yến. 

Nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm thảo dược “đại bổ” được chọn làm nguyên liệu kết hợp cùng những tổ yến tự nhiên tạo nên công thức dinh dưỡng hoàn hảo. Nhân sâm Hàn Quốc thuộc giống Panax Ginseng C.A Meyer được nuôi trồng trong công nghệ khép kín Nông Nghiệp Thông Minh. Mang đến những cây sâm tươi có đủ lá, thân, củ rễ chứa lượng Saponin vượt bậc. Toàn bộ các bộ phận của cây sâm tươi đều được sử dụng để làm nên món Yến Chưng Nhân Sâm Sâm Vàng đầy bổ dưỡng.

 

2 dieu-doc-nhat-chi-co-o-yen-chung-nhan-sam-say-thang-hoa-sam-vangHàm lượng Saponin chứa trong nhân sâm Sâm vàng cao gấp nhiều lần so với sâm thông thường

Các dược liệu tự nhiên

Điểm khác biệt nữa của món yến chưng nhân Sâm Vàng đó là có thêm táo đỏ, long nhãn, hạt sen. Tất cả đều được tuyển chọn lựa ra những quả to, đều màu nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng cần thiết và làm cho món yến chưng trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Công nghệ được áp dụng cho yến chưng nhân sâm sấy thăng hoa

Sấy thăng hoa là một công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay. Việc áp dụng kĩ thuật này sẽ giúp cho món Yến Chưng Nhân Sâm Sấy Thăng Hoa Sâm Vàng được đảm bảo dưỡng chất cũng như mùi vị bên trong nó. Đồng thời, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm mà không cần đến các chất bảo quản có hại cho sức khỏe. Đặc biệt hơn nữa, với công nghệ này bạn chỉ cần dành ra 5 phút thì đã có ngay một chén yến chưng nhân sâm vô cùng thơm ngon, ấm nóng và bổ dưỡng. 

Tiện dụng cho đa đối tượng người dùng

Như đã nói trên, với sản phẩm Yến Chưng Sâm Vàng bạn chỉ cần vài bước đơn giản, cho lượng nước sôi vừa đủ vào sẽ có ngay một chén yến. Thế nên, dù là bất cứ ai, đối tượng nào cũng có thể tự mình pha chế để tạo nên món ăn giàu dinh dưỡng. Rất thích hợp sử dụng cho những người bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình. Người già, bệnh nhân, không có sức lực tự vào bếp chế biến món yến chưng phức tạp.

3 dieu-doc-nhat-chi-co-o-yen-chung-nhan-sam-say-thang-hoa-sam-vangYến chưng nhân sâm rất thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng

Công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản và thành phần công thức dinh dưỡng đặt biệt đã tạo nên món Yến Chưng Nhân Sâm Sấy Thăng Hoa Sâm Vàng độc đáo. Đáp ứng nhu cầu bồi bổ cơ thể cho mọi người trong thời gian nhanh chóng. Dù cuộc sống có bận rộn như thế nào Yến Chưng thương hiệu Sâm Vàng cũng sẽ giúp bạn có được sức khoẻ tốt hơn mỗi ngày.